Thi công nhà phố 5x17m – 2 tầng hiện đại

Thứ tư - 09/03/2016 14:02
Bếp và phòng khách liên thông
Bếp và phòng khách liên thông
Bước chân vào ngôi nhà phố 5x17m – 2 tầng hiện đại, bạn sẽ có cảm giác bình yên, nhẹ nhàng bởi nhà có đường nét đơn giản, lại có thêm mảng sân vườn rộng trước nhà. Mọi chi tiết trong ngôi nhà đều được trau chuốt từng chi tiết, cây trồng đượcu ựa chọn kỹ càng, vật liệu không quá đắt tiền nhưng được thi công cẩn thận nên nhà vẫn sang trọng và tiện nghi.
Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách


Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách


Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách


Do nhà khá sâu nên tầng một được thiết kế lùi vào, tạo khoảng sân vườn kết hợp chỗ đỗ xe. Kiến trúc sư không chọn quá nhiều cây mà chỉ trồng một cây khế giữa thảm cây bụi xanh mướt, thêm một rặng trúc quân tử phía đối diện. Cây khế cổ thụ cao ngang tầng hai sẽ sớm trổ những tán lá mới làm không gian dịu mát. Khi đó, ở tầng hai, các thành viên trong nhà cũng có thể nhìn thấy màu xanh thiên nhiên qua khung cửa sổ.
Giếng trời xanh mát

Giếng trời xanh mát


Tầng một gồm phòng khách liên thông với bếp, phòng ăn xuyên suốt kết hợp với hai giếng trời ở giữa và sau nhà.
Phòng khách nhìn ra khoảng sân vườn trước và tiếp xúc với giếng trời giữa nhà nên luôn thoáng sáng. Phần cửa kính cao sát trần giúp không gian trong nhà và ngoài vườn như hòa làm một.
Phần giếng trời giữa nhà ở tầng một có mảng cây xanh cùng hồ cá bên cạnh hành lang liên kết phòng khách và phòng ăn, bếp. Một chiếc ghế tựa đơn giản là nơi chủ nhà có thể tận hưởng cảm giác thanh thơi, bình yên.
Khu vực ăn uống kết hợp với giếng trời

Khu vực ăn uống kết hợp với giếng trời


Phòng ăn được bố trí sát với phần thông tầng cả giữa và sau nhà nên luôn có ánh sáng, nhìn thấy màu xanh và quan sát ra tận cửa. KTS bố trí một phía ngồi là băng ghế sát tường, tiết kiệm diện tích nhà, tăng thêm diện tích lưu thông.
Giếng trời nhà phố

Giếng trời nhà phố


góc thư giãn bên giếng trời (2)

góc thư giãn bên giếng trời


góc thư giãn bên giếng trời (1)

Hành lang kết nối hai phòng ngủ luôn có ánh sáng, dễ dàng giúp người trên tầng kết nối với dưới nhà. Kệ tủ trang trí đơn giản nhưng tiện lợi.


Tầng 2 của ngôi nhà phố 5x17m gồm hai phòng ngủ trước và sau, đều tiếp xúc với giếng trời và sân vườn.
phòng ngủ đơn giản

phòng ngủ đơn giản


phòng tắm

phòng tắm


Hành lang kết nối hai phòng ngủ luôn có ánh sáng, dễ dàng giúp người trên tầng kết nối với dưới nhà. Kệ tủ trang trí đơn giản nhưng tiện lợi. Giếng trời có hệ thống mái trượt kết hợp lam chắn nắng nên ngôi nhà rất thông thoáng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 5x17m


Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 5x17m 2 tầng

Nguồn tin: thuviennhadep.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây